BẠN MUỐN HẸN HÒ #488 SỐ ĐẶC BIỆT | Nàng Biên Hòa tìm CHỒNG GIÀU gặp ngay chú bộ đội CỨNG NHƯ ĐÁ 😂BẠN MUỐN HẸN HÒ #488 SỐ ĐẶC BIỆT | Nàng Biên Hòa tìm CHỒNG GIÀU gặp ngay chú bộ đội CỨNG NHƯ ĐÁ 😂 | Trung Khánh – Mai Phương | 090519 💖

#NangBienHoaTimChongGiau #ChuBoDoiCungNhuDa #BANMUONHENHO

Chết cười với chú bộ đội cứng như đá vớ ngay cô nàng Biên Hòa mong muốn tìm chồng giàu!

🔶”BẠN MUỐN HẸN HÒ” – SỐ ĐẶC BIỆT lần đầu tiên với sự tham gia của các cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam.
🔶Số đặc biệt Quân đội phát sóng trên kênh QPVN vào lúc 9H sáng, thứ Bảy ngày 27/04/2018.
🔶Chương trình cũng được phát sóng trên kênh Youtube #MCVMedia và trang Fanpage chính thức của @BạnMuốnHẹnHò?

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

28 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ #488 SỐ ĐẶC BIỆT | Nàng Biên Hòa tìm CHỒNG GIÀU gặp ngay chú bộ đội CỨNG NHƯ ĐÁ 😂

  1. Ui chị Nam Thư dễ thương quá. Xuất hiện là làm cho không khí tươi vui hẳn lên. Mình thấy chị ấy duyên dáng mà. Với lại lần đầu dẫn chương trình nên làm sao tránh khỏi nhưng sơ xuất. Các bạn khán giả đừng khắc khe quá, hãy chờ xem chị ấy thể hiện vai trò bà mối ở những tập tiếp theo nữa như thế nào? Chứ chỉ mới 1 số các bạn đã phản ứng dữ dội thì có vẻ không được khách quan lắm. Cho người khác cơ hội cũng như cho chính bản thân mình nhiều cơ hội khác chứ nhỉ.
    Ý kiến cá nhân của mình thôi.

  2. Cam on em Thien Ngan Nguyen , em la nguoi tot . Dung do nhieu ke tam tinh xau xa hay thich vao xuc pham , chui boi Nam Thu , toi nghiep co ay , nguoi ta chi moi dan Chuong trinh dc co thoi gian ngan thoi ma . Hay cho co ay co hoi de tien trien tot dep hon hay hon nua chu … thank you ban Thien Ngan Nguyen . Good luck to you … Chi ipad …

  3. Tao méo cần quan tâm tới nội dung của chương trình là gì. Cái t chăm chút là cặp ngực của Nam Thư

  4. NAM THƯ đẹp dễ thương thể hiện mạnh mẽ, chúc cô vui vẻ mạnh khỏe để đem niềm vui đến đồng bào khắp hành tinh của chúng ta loved your show good entertainment ever 💐👍🇻🇳

  5. Phía nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò khẳng định không hề có chuyện cắt bỏ vai trò MC của Cát Tường mà chỉ muốn bổ sung thêm MC để phát triển chương trình.
    Phát triển đâu ko thấy chỉ thấy phát chán.. vậy đổi bà Nam Thư qua hẹn ăn trưa đi, trả chị Cát Tường về đây

  6. Toi thay chuong trinh cho nam thu lam ba moi la ko hop ly vi ko co duyen ty nao chi cat tuong dan co duyen thi lai cat bo hop dong toi thich xem bmhh lam nhung gio mo ra toi tat bo luon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *