Bán cần câu tay Daiwa Chất Lượng Cao Giảm Giá 30%Cần câu tay DAIWA sẽ loại bỏ mọi đắn đo về các loại cần câu mà bạn cần mua. Với những cần câu trước đó bạn đã mua mà chưa ưng ý thì cần câu tay DAIWA là sự lựa chọn tốt nhất cho các cần thủ. Thương hiệu DAIWA là một hãng lớn nổi tiếng Nhật Bản.

Cần câu truyền thống của Daiwa được làm từ hai tấm sợi carbon. Tấm thứ nhất có kết cấu sợi nằm vuông góc với lõi cần, và tấm thứ hai nằm ở thế song song với lõi.
Cần câu tay DAIWA với nguyên liệu nhập khẩu làm bằng sợi carbon, thanh đã được cải thiện để tăng độ bền kéo, cứng và nhẹ, phần đuôi của mỗi đoạn sử dụng kỹ thuật ABS cùng với màu sắc bắt mắt làm cần câu gọn nhẹ và mạnh mẽ, thích hợp câu cá nhiều nơi: ao, hồ, sông, suối, …

Cần câu tay DAIWA đã được ứng dụng công nghệ “X-Torque” từ năm 2011 và được ưa chuộng cho đến ngày nay. Những tín đồ câu cá đã tìm thấy ở những chiếc cần câu thật mạnh mẽ, dẻo dai nhưng độ tinh nhạy thì vô cùng tuyệt vời. Tất cả đều nhờ vào công nghệ chế tạo cần “X-Torque”.

Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm sở hữu các loại cần câu tốt và chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng – Shop Nhật Việt nhận order mua hộ cần câu tay DAIWA hàng nội địa Nhật, mang lại cho khách hàng những chiếc cẩn câu cá Nhật Bản chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng cao và giá cả phải chăng; giúp việc lựa chọn cần câu secondhand Nhật của quý khách hàng không còn là nỗi băn khoăn mà trở nên an tâm hơn.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *