Bài Thuốc Đơn Giản Chữa Mắt Mờ Do Đục Thủy Tinh Thể, Tầm Nhìn GiảmBài Thuốc Đơn Giản Chữa Mắt Mờ Do Đục Thủy Tinh Thể, Tầm Nhìn Giảm. Đục thủy tinh thể là căn bệnh khiến tầm nhìn bị giảm sút, nhìn 1 hoá 2… rất bận tiện, bài thuốc từ rau mùi tây dưới đây có thể loại bỏ nguy cơ bị đục thuỷ tinh thể và giúp hỗ trợ điều trị bệnh.
Dù có muốn chấp nhận hay không thì ai trong chúng ta cũng sẽ có ngày phải đến giai đoạn lão hoá, kèm theo đó là những rủi ro về sức khỏe tăng lên theo tuổi tác.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “Bài Thuốc Đơn Giản Chữa Mắt Mờ Do Đục Thủy Tinh Thể, Tầm Nhìn Giảm

  1. Chúc cả nhà fb luôn mạnh khỏe an lạc 😍 ngoài thực hiện các bài thuốc trên chúng ta cần phải có phương pháp ăn uống đúng và đủ ,không bị dư thừa thì mới có sức khỏe tốt hơn nhé 👍👍👍

  2. Nói nhiều quái cái bệnh nan y của bộ lạc ăn thịt CHÓ .. có tiếng nói trọ trẹ .. chỉ cần sức pommade Tetracycline là không bị nhiễm trùng thì sáng mắt dễ như ăn cơm ..

  3. Bài thuốc 3 loại trộn đều với 2 lít rượu thì chưng cách thủy kiểu gì, có đọc nhầm không nhỉ?

  4. Ở Việt Nam có nhiều bài thuốc tai hại mà chính quyền vẫn cho phát tán tràn lan . Chỉ tội cho người dân!

  5. Tai ban ko noi ro, co the ban xem lai tt cua minh.. ban cung ko can phai gia du an pho… ban co thay minh nhanh tu ai ko, Co the day la mau chot lam cho ban mat nhieu nguoi dong hanh cung Ban
    Chao

  6. Mình xin cảm ơn bạn trước nhé, mình sẽ chia sẻ chương trình của bạn qua bạn bè của mình nhé bạn ơi!!!

  7. Bay gio khoa hoc tan tien ,di kham BS mat xem co bi “Katerac “ mo laser 20 phut la xong …chay nuoc mat , ghen, mo ,cung do thuc an nong , chi can nho Tears drop , tearsgel cua hang Alcon la xong chuyen , nhung nen kham mat .ok (soluu huong 🇨🇦🇺🇸🇬🇧🇫🇷🇧🇪)

  8. Mọi nguòi rất muốn tham khảo để chũa bệnh xin nói ngắn gon đủ súc tác kg nên điẽn dải dài dòng quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *