Bác sỹ tư vấn cách chữa rối loạn thần kinh thực vật bằng đông yĐiều trị rối loạn thần kinh tim bằng Đông y kết hợp lối sống tích cực sẽ giúp giải tỏa lo lắng và ổn định nhịp tim tốt hơn. Hiểu được lợi ích của phương pháp này, chúng tôi mời đến chương trình Bs Lê Đức Việt – Khoa nội tim mạch BV Xanh Pôn để tư vấn cho quý vị về cách chữa rối loạn thần kinh thực vật bằng Đông y trong clip dưới đây.

Câu hỏi: Một số người bệnh rối loạn thần kinh tim kết hợp thêm Đông y để ổn định nhịp tim. Vậy quan điểm của bác sỹ về phương pháp này như thế nào ạ, và lợi ích người bệnh có được từ sự kết hợp giữa Đông Tây y là gì? Xin chia sẻ từ bác sỹ

Bác sỹ giải đáp: Câu hỏi này rất hay, đông tây y kết hợp, tôi cũng có một chút kinh nghiệm về sử dụng các nhóm thuốc đông y, thực phẩm chức năng kết hợp điều trị thêm đối với các bệnh nhân rối loạn nhịp tim. Thì đa phần thực phẩm chức năng hoặc đông y kèm theo thường là nhóm thuốc giảm và điều hòa nhịp tim của bệnh nhân với điều kiện là rối loạn nhịp tim lành tính. Ví dụ nhịp tim nhanh do căng thẳng, lo âu, rối loạn thần kinh thực vật thì mình nên sử dụng còn rối loạn nhịp tim mang tính chất bệnh lý thì hiện tại chưa có nghiên cứu thống kê nào đó về ưu, nhược điểm gì. Hiện tại đa phần bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim mang tính chất bệnh lý thì sử dụng thuốc tây y và nếu sử dụng thuốc tây chống rối loạn nhịp tim không hiệu quả thì lúc đấy mới nghĩ đến các biện pháp can thiệp.
Nhấn mạnh lại một lần nữa là nhóm thuốc tây y kết hợp với nhóm thuốc đông y, thực phẩm chức năng rất hiệu quả đối với các bệnh về tim nhịp nhanh do rối loạn thần kinh thực vật, bản thân tôi cũng có chút kinh nghiệm về lĩnh vực đó, hiệu quả tốt và bệnh nhân được cải thiện, bệnh nhân phản hồi thoải mái và hạnh phúc.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về chế độ ăn và tập luyện cho người rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#dongychuaroiloanthankinhtim #dieutriroiloanthankinhtimbangdongy #chuaroiloanthankinhtimbangdongy

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *