Bà mối Hồng Vân KHÔNG CẢN NỔI cặp đôi RU NHAU NGỦ rồi quyết liệt đòi bấm nút |BMHHBà mối Hồng Vân KHÔNG CẢN NỔI cặp đôi RU NHAU NGỦ rồi quyết liệt đòi bấm nút |BMHH

#BANMUONHENHO #BAN_MUON_HEN_HO #bamoihongvankhongcannoi
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

18 thoughts on “Bà mối Hồng Vân KHÔNG CẢN NỔI cặp đôi RU NHAU NGỦ rồi quyết liệt đòi bấm nút |BMHH

  1. Quyền linh từng dẫn chương trình vượt lên chính mình trèo non vượt suối lên bờ xuống ruộng nên nơi nào cũng biết người nghệ sĩ chân chính đa tài rất ái mộ 👍👍

  2. mc Nam Thu cung bi che , bay gio chi HV cung che la sao dzi moi nguoi , noi that ai dong MC cung duoc het , ho da lam het suc minh de lay niem vui cho may ban roi , may ban noi dzi kg biet nguoi ta buon sao , neu gd ban co nguoi lam MC bi noi nay no thi cu xu cua ban nhu the nao , tui ne coi thoi cung thay MC nao cung de thuong muh kg che ai ca , vui ve di ban ah

  3. Cặp này rất hợp. Chàng trai chân chất. Cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng…

  4. Đè nghị nên tìm người khác làm bà mối thay cho Hồng Vân, vì HV già và mập quá coi không có duyên bằng mấy người trước kia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *