BẢN TIN CAFELAND: Động thổ dự án 4.300 căn hộ Saigon Sports City | CAFELANDKhởi công Apec Mandala Wyndham Phú Yên, động thổ dự án Saigon Sports City và Khánh Hòa xử lý loạt dự án ở Bãi Dài xây dựng không phép, trái phép là 3 trong 6 thông tin về thị trường bất động sản mà CafeLand TV gửi đến quý vị và các bạn trong tuần này.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “BẢN TIN CAFELAND: Động thổ dự án 4.300 căn hộ Saigon Sports City | CAFELAND

  1. Đầu tư sinh lời dự án Western Pearl Thành phố Vị Thanh của Chủ đầu tư Cát Tường Group với khu kinh tế đêm tiềm năng sinh lời cao trong thời gian ngắn, hiện tại dự án chỉ mới bắt đầu mở bán giai đoạn 2. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư xin vui lòng liên hệ em: 0941.636.641 (Mr. Nguyễn Nhật Phi – Trưởng phòng Kinh doanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *