8DIDULI REVIEW ĐỒI NHẢY DÙ 883 – THIÊN ĐƯỜNG LAU TRẮNG GẦN HÀ NỘIREVIEW ĐỒI NHẢY DÙ 883 – THIÊN ĐƯỜNG LAU TRẮNG GẦN HÀ NỘI
[Ngày đi: 5-6/10/2019] Đồi nhảy dù 888 là địa điểm khá hot trong thời gian gần đây nhờ những bức ảnh lau trắng tuyệt đẹp và vị trí lại gần Hà Nội. Vì vậy 8Diduli đã quyết định đi thực địa để khảo sát cho mọi người. Click vào từng ảnh để đọc chi tiết hơn nhé!
🇻🇳 Đánh giá chung: Lau chưa nở nên không đẹp như hình những bài viết trước đó, đường khó đi, phù hợp với những bạn thích trekking và cảm giác chinh phục.
🇻🇳 Vị trí: Tọa độ: 20.8086, 105.568. Cách trung tâm TP khoảng 40-50km. Nhóm mình di chuyển tổng cộng hết 2h30 vì khi đến chân núi thì đường khá xấu, đường đất và có đá hộc nhỏ.
🇻🇳 Cảnh vật: Như trong ảnh thì chỉ có 1 bãi đất bằng để cắm trại, và bên cạnh là bãi nhảy dù, lau chưa nở nên chúng mình thấy không có gì đặc sắc lắm, nhiều bạn còn kêu hơi thất vọng.
🇻🇳 Thời tiết: Mùa này thì buổi sáng và trưa nắng khá gắt, buổi chiều gió rất mát còn tối thì se se lạnh, nếu nhóm bạn muốn cắm trại qua đêm thì có thể ngắm sao trên trời và ánh đèn thành phố bên dưới, khá chill nhưng phải chuẩn bị xịt chống vắt.
🇻🇳 Tiện ích: Ở đây không có dịch vụ hay tiện ích gì cả nên các bạn phải tự chuẩn bị mọi thứ trước khi đi. Lúc bọn mình đến cũng có vài đoàn lên cắm trại, và có đội nhảy dù, nghe đâu muốn đăng ký thì tầm 1tr/người (Muốn chơi thì google đăng ký trước khi lên chứ trên núi chẳng có gì đâu hehe)
🇻🇳 Kết luận: Với đứa đi xe không mạnh như mình thì mình thích bãi đá sông Hồng hoặc chân cầu Vĩnh Tuy hơn, vì cũng là 1 chỗ để cắm trại thôi, không quá đẹp. Còn nếu những bạn thích cảm giác chinh phục thì có thể tới trải nghiệm. Nhớ chú ý thu dọn rác. Hãy chỉ để lại dấu chân và mang về những tấm ảnh đẹp các bạn nhé! 😘
#8diduli #doinhaydu888 #thienduonglautrang #review
———————-
Đừng quên tham gia chương trình
GHÉP ĐÔI CÙNG DIDULI – DU LỊCH GHÉP ĐÔI HOÀN TOÀN FREE
Link đăng ký:
Kênh youtube:
➡️ Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội đi du lịch và tìm kiếm 1 nửa của mình!
Rất mong được Diduli cùng bạn!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

8 thoughts on “8DIDULI REVIEW ĐỒI NHẢY DÙ 883 – THIÊN ĐƯỜNG LAU TRẮNG GẦN HÀ NỘI

  1. Nếu các bạn có cơ hội đến với đồi nhảy dù 883 khi lau đã nở trắng xóa, hãy chia sẻ với chúng tớ tại Fanpage: facebook.com/8diduli nhé

  2. Chúng ta có những chiều vàng dắt tay nhau lên đồi xa… Nắng khoác lên mình lớp áo 🙂 nhìn đáng yêu quáaaaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *