70 phút vàng trong cấp cứu tim mạch tại FVKhi cơn nhồi máu cơ tim ập đến là lúc trái tim bệnh nhân yếu dần, đó cũng là lúc ekip cấp cứu chạy đua với thời gian. Những trái trái tim nhạy cảm và những cái đầu tỉnh táo sẽ xác định chính xác phương hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh để tiết kiệm thời gian.

Phòng Can thiệp Tim mạch (Cathlab) – “nơi hồi sức của những trái tim” lập tức được khởi động, sẵn sàng can thiệp, ưu tiên giành lại sự sống cho người bệnh mà bỏ qua các quy trình thủ tục không cần thiết.

Tại phòng Can thiệp Tim mạch, chuyên gia đầu ngành bác sĩ Huỳnh Ngọc Long – “bác sĩ của những trái tim” là người trực tiếp giúp bệnh nhân can thiệp từng nhánh mạch. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện thành công hơn 10.000 ca can thiệp, bác sĩ Ngọc Long luôn giữ được sự tinh tường dù là những trường hợp nguy hiểm nhất.

Với “70 phút vàng” trong cấp cứu tim mạch, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện FV vẫn luôn nỗ lực gìn giữ những nhịp đập đáng giá nhất cho người bệnh. Để rồi khi trái tim được cứu sống, những người bác sĩ ấy như hòa cùng người bệnh, thở cùng họ, sống cùng họ sau mỗi lần thành công

—————————–

Bệnh viện FV: số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 54 11 33 33
Khoa tai nạn & cấp cứu: (028) 54 11 35 00
Email: information@fvhospital.com
Website:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *