5 Đại Thiên Thần trong Diablo quyền lực đến mức nào? Cốt truyện Diablo – Phần 2Series cốt truyện Fallout:
Kết nối với mình tại fb cá nhân:

Ở phần trước chúng ta đã đến với lai lịch và nguồn gốc của 7 đại ác quỷ xuất hiện xuyên suốt dòng game Diablo, thì trong video lần này, hãy cùng tìm hiểu phe đối lập của các ác quỷ – các thiên thần.

Nếu như các bạn chưa xem phần 1 thì hãy bấm ngay vào đường link để xem video trước nha.

Cũng giống như Ác Quỷ, thì các thiên thần cũng được phân ra các cấp bậc, quản lý các vùng khác nhau trên Thiên Đàng và có quyền lực tương ứng với cấp bậc của mình. Những thiên thần hùng mạnh và quyền lực nhất sẽ được gọi là Archangel hay cũng có thể nói là Tổng Lãnh Thiên Thần

5 Archangel nổi tiếng nhất là thành viên ban đầu của Angiris Council – Hội Đồng Tổng Lãnh Thiên Thần. 5 Đại Thiên Thần đại diện cho 5 phẩm chất của Anu được thể hiện thông qua danh hiệu của họ.

Nguồn tham khảo:

Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio, kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #donung #diablo #cottruyengame

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

33 thoughts on “5 Đại Thiên Thần trong Diablo quyền lực đến mức nào? Cốt truyện Diablo – Phần 2

 1. Video về các Nephalem – giống loài được coi là có tiềm năng sở hữu sức mạnh sánh ngang với Đấng Toàn Năng đã được ra mắt. Mong các bạn ủng hộ để mình tiếp tục ra những video về cốt truyện cực hấp dẫn của dòng game huyền thoại này 😘
  Link: https://www.youtube.com/watch?v=fXoXjvO_EVQ

 2. Thiên Đàng trong quyển Book Of Cain miêu tả thì không khí ấm áp chứ không phải lạnh và khô

 3. Đọc chậm chậm lại bạn ơi, để cho người nghe tiêu hóa nội dung chứ. Ào ào như thế làm clip chi zay

 4. đọc các thứ về thiên thần ác quỷ, các địa danh bla…etc ở book of cain ấy, gần 150 trang quyển đẹp hình sinh động 🙂

 5. cac' thien than` la 1 phan` con cua dang' va ong troi sky ma co', thien than` la bat' diet, chet' thi ong troi` sky hoi sinh .
  thien than duoc gui xuong' dat' de yeu va co trieu trieu ti ti dua con angel tinh trung` ong troi sky hoi sinh va` ruoc' len troi`,
  nhieu` nhu cat tren bien nhu sao tren troi` la vay, con` Michael la dai thien than` toi' thuong, so 1 ma tran , khai huyen`,hoa` binh` khong chien' tranh, khong khung bo', toi ac' giam.

 6. thien than` la 1 phan mau' mu la con cua dang' ca coi vu tru va` ong troi sky va nhieu dang' khac', thien than angel chet' ong troi sky hoi sinh bat' diet,
  nhung thien than angel ong troi gui xuong' dat' lam nhiem vu , va duoc tinh yeu vinh cuu ong troi ghep', va co' con voi nguoi` yeu.
  trieu trieu ti ti dua con angel tinh trung` dang' va ong troi sky hoi sinh va ruoc' le troi`, nhieu` nhu vat' tren bien nhu sao tren rtoi` la vay.

 7. Malthael ghét con người là vì cho rằng phần xấu xa của con người chính là thứ giúp cho ác quỷ có thể trỗi dậy (cho nên trong D3 ông ta đã lên kế hoạch tiêu diệt toàn bộ loài người)
  Tyrael thì ngược lại sau khi thấy được khả năng của những bán thần , ông ta cho rằng loài người là yếu tố quyết định mang lại chiến thắng cho thiên giới nên hết lòng giúp đỡ loài người

 8. cho mình hỏi là cốt truyện diablo với darksider có liên quan nhau k vậy các bác tại thấy có nhắc tới nephalem với lại cái vụ mathael về sau hóa thành angel of death thì có phải là Death bên darksider k nhỉ…tại nhớ là đọc cốt truyện darksider thì death là thuộc tộc nephalem mà ???

 9. Mong admin sẽ làm về Lore của dòng game Elder Scrolls hoặc chính xác hơn là tập trung vào phần V : Skyrim ! Đây là 1 tựa game rất hay và có lore cực khủng cùng cộng đồng game thủ đông đảo !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *