43 MẸO TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CẢ MỚ TIỀNCÁC Ý TƯỞNG TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH

Nếu đang chuẩn bị đi du lịch, bạn nên xem video này để học cách đóng gói đồ đạc nhằm có được trải nghiệm tốt nhất! Mọi người đều biết rằng các vấn đề khi gói gém hành lí là rất tệ! Nhưng chúng tôi biết cách dễ dàng để chuẩn bị cho một kì nghỉ trong mơ. Các cô gái thường mang theo rất nhiều sản phẩm làm đẹp như dầu gội đầu, dầu xả, các sản phẩm chăm sóc da. Bạn sẽ tìm thấy các cách tuyệt vời để đóng gói rất nhiều sản phẩm làm đẹp trong một túi mỹ phẩm nhỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng biết cách đóng gói các sản phẩm làm đẹp bằng cách sử dụng một thứ đơn giản như găng tay dùng một lần. Hơn thế nữa, bạn có thể dùng bong bóng để đem theo kem đánh răng một cách gọn nhẹ.
Có rất nhiều ý tưởng để biến thức ăn thừa thành một thứ gì đó siêu ngầu. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng vỏ chuối có thể được sử dụng để đánh bóng giày da. Đánh bóng giày với chuối là rất đơn giản và sẽ để lại mùi thơm dễ chịu. Hãy cùng xem một cách đơn giản để tái sử dụng vỏ trứng. Đun sôi vỏ táo để tạo nên mứt nhà làm hoàn hảo cho bữa sáng. Trộn bã cà phê với dầu dừa và sử dụng nó để tẩy da mặt nhé.
Một bộ sưu tập các ý tưởng được dành riêng cho những cách để tái sử dụng chai dầu gội đầu. Tôi cá là bạn không biết có bao nhiều đồ thủ công có thể tạo nên từ nó đâu. Ý tưởng đầu tiên rất hay ho! Bạn có thể làm kệ để dụng cụ nhà bếp tiện dụng từ việc tái chế các chai nhựa dầu gội đầu. Hãy cùng xem ý tưởng giữ đồ tuyệt vời và rẻ tiền cho phòng tắm nhé. Hãy sử dụng chai dầu gội đầu và nến để tạo ra giá để miếng lau chùi trên bồn rửa tự làm. Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm kệ để đồ từ các chai dầu gội đầu và khung tranh.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo du lịch thông minh
01:33 Cách để tái sử dụng thức ăn thừa
02:30 Mứt táo nhà làm
03:23 Chất tẩy da mặt tự nhiên
06:00 Kệ để trang sức giá rẻ
09:18 Cách để tái sử dụng khay đựng trứng

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

38 thoughts on “43 MẸO TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CẢ MỚ TIỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *