40 TRÒ CHƠI KHĂM BẠN BÈ DIY HÀI HƯỚC VÀ ĐƠN GIẢNTRÒ CHƠI KHĂM VÀ THÍ NGHIỆM KHOA HỌC AI CŨNG THÍCH

Mọi người đều thích ảo thuật, vì đó là một trong những cách giải trí hay ho nhất. Hãy xem video này để tìm hiểu về những mẹo ảo thuật và trò chơi khăm dễ dàng cho người mới:
-Bạn có thể làm dung dịch ma quái với hai nguyên liệu đơn giản: dầu thực vật và mực máy in. Trộn mực máy in với một lượng nhỏ dầu thực vật trong bát và khuấy đều. Lấy nam châm và để gần dung dịch rồi xem dung dịch bị hút lại như thế nào nhé
-Xem thử cách giữ thăng bằng đồng xu trên thành tờ hóa đơn nè. Mẹo này siêu dễ ấy! Gập hóa đơn làm đôi và đặt đồng xu lên trên. Tiếp theo, cẩn thận kéo tờ hóa đơn ra. Ta-da!
-Mẹo vặt này cũng đỉnh luôn. Bạn có thể làm chiếc máy in tiền để khiến bạn bè kinh ngạc. Đúng, nghe có vẻ điên nhưng dự án này vừa dễ vừa vui! Bạn sẽ cần bìa các tông để tạo cấu trúc nâng đỡ cho máy in của mình. Cắt một miếng bìa ra để làm nền. Sau đó, cắt hai miếng bìa nữa và đục lỗ. Gắn chúng lại với phần nền bằng súng bắn keo. Đút hai chiếc bút chì vào lỗ. Đính giấy màu đen như trong video và xem hướng dẫn cách làm ở phần còn lại của video nhé
-Bạn có thể làm một con ma thật đơn giản từ giấy nhựa bọc và băng dính. Xem cách làm nè!
-Các thí nghiệm với nam châm chẳng tuyệt hay sao! Bạn sẽ thích mê những thí nghiệm này chúng trông như phép màu vậy. Đặt ba chiếc ly thẳng hàng rồi đổ đầy ly thứ nhất với nước, ly thứ hai với dầu thực vậy và ly thứ ba với xi-rô. Đặt vài chiếc kẹp giấy vào từng ly. Đặt một miếng kính lên miệng ly rồi lấy nam châm đặt lên từng ly. Hãy xem cách kẹp giấy chuyển động khác nhau như thế nào nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Chơi khăm Halloween vui
01:17 Máy in tiền DIY
02:20 Thủ thuật với nam châm
03:29 Thí nghiệm chất lỏng ma quái
07:10 Mẹo hay với diêm
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

14 thoughts on “40 TRÒ CHƠI KHĂM BẠN BÈ DIY HÀI HƯỚC VÀ ĐƠN GIẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *