3d panel | hướng dẫn 3d panel trát tay | panel 3d tường3d panel vro, hướng dẫn xây dựng nhà 3d panel trát tay, panel 3d tường vro, Tường cách âm, Cách nhiệt

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP XÂY NHÀ VỚI TẤM 3D PANEL
MỘT PHẦN LỚN NGUYÊN NHÂN TỪ VIỆC HẠN CHẾ THÔNG TIN VỀ LOẠI VẬT LIỆU NÀY CŨNG NHƯ CÁC CHỦ ĐẦU TƯ (CĐT) CHƯA ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA Tấm 3DPanel.
Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại vật liệu này, 3D Panel
1 – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI
Được sản xuất theo công nghệ của Cộng Hòa LB Đức, các tấm 3D-Panel được sản xuất theo quy cách của từng thiết kế riêng biệt của công trình, vì thế khi đưa vào lắp dựng rất nhanh chóng và thuận tiện, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình giúp CĐT và các đơn vị thi công rút ngắn được thời gian thi công đến hơn 1/3 tiến độ, bên cạnh đó do việc lắp dựng 3D-Panel đơn giản nên không chịu ảnh hưởng quá lớn trong các điều kiện bất lợi của thời tiết như (mưa bão, ẩm ướt…) . Trong trường hợp muốn tháo dỡ hoặc di dời, nâng cấp các công trình được xây dựng bằng công nghệ 3D-Panel cũng rất thuận tiện và nhanh chóng ! Không gây ảnh hưởng đến các công trình phụ cận.
2 – TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ ĐẾN 20%:
Nếu có một giải pháp xây dựng công trình để tiết kiệm được chi phí đầu tư thì công nghệ mới 3D-Panel là một giải pháp khả thi nhất trong thời điểm hiện nay mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Do trọng lượng bản thân nhẹ hơn đến 40% so với VLXD truyền thống, điều này sẽ giúp cho việc gia cố nền móng đơn giản hơn cộng với việc tiết giảm toàn bộ các chi tiết Dầm, Cột và thời gian thi công điều này đã giúp giảm mức đầu tư từ 10% đến 20% so với việc sử dụng VLXD truyền thống.
3d panel vro, hướng dẫn xây dựng nhà 3d panel trát tay, panel 3d tường vro, Tường cách âm, Cách nhiệt
3 – CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT:
Một ưu thế nổi bật của loại vật liệu này là khả năng cách âm, cách nhiệt của công trình được làm bằng 3D-Panel tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Do cấu tạo đặt biệt 3 lớp, ở giữa có một lớp xốp cho nên đã giúp cho tường 3D cách âm gần như tuyệt đối! Điều này rất thuận lợi và phù hợp cho các công trình ở đô thị hoặc khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn,
Bên cạnh đó do lớp mốp ở giữa không dẫn nhiệt nên khả năng cách nhiệt rất cao, điều này phù hợp với đại đa số các vùng miền của VN do có khí hậu oi bức thường xuyên của mùa nắng hoặc khí trời lạnh giá vào mùa đông ở các tỉnh phía Bắc! Ưu điểm nàycủa 3D-Panel còn có ý nghĩa về mặt tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao để chống nóng và sưới ấm trong các công trình được xây dựng bằng công nghệ truyền thống thông thường!
4 – CHỐNG CHÁY, VÀ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG TỐT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT CỦA TỰ NHIÊN:
Do cấu tạo đặt biệt của lớp mốp xốp nên ở nhiệt độ cao thì hỗn hợp bê tông 3D chỉ bị co lại, lụi dần chứ không phát lửa, điều này là một trong những tính năng ưu việt của vật liệu, đặt biệt là trong các khu lien kế hoặc các công trình công cộng. Bên cạnh việc có khả năng chống cháy cho công trình, kết cấu chịu lực của 3D-Panel còn chịu được sức gió giật lên đến trên 300km/h, và khả năng chịu được các dư chấn động đất lên đến 7,5độ Richer.
3d panel vro, hướng dẫn xây dựng nhà 3d panel trát tay, panel 3d tường vro, Tường cách âm, Cách nhiệt
5 – TÍNH THẨM MỸ CAO PHÙ HỢP MỌI LOẠI KIẾN TRÚC:
Do tiết giảm được toàn bộ Cột và các dầm phụ, dầm chính nên công trình 3D-Panel luôn có tính thẩm mỹ cao, quan trọng hơn là sẽ thuận lợi cho việc bố trí nội thất của công trình vì không phải chịu sự vướng víu, cản trở của cột hoặc dầm khi bố trí trong các công trình được xây dựng theo kiểu truyền thống.
3d panel vro, hướng dẫn xây dựng nhà 3d panel trát tay, panel 3d tường vro, Tường cách âm, Cách nhiệt

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “3d panel | hướng dẫn 3d panel trát tay | panel 3d tường

  1. Panel 3d beton VRO là công nghệ tuyệt vời ! cám ơn các bạn đã theo dõi, hãy đăng ký kênh panel 3d beton để nhận video mới miễn phí !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *