38 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG RẺ NHƯNG TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠNÝ TƯỞNG THỦ CÔNG RẺ NHƯNG TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời điên rồ về cách làm đồ thủ công hữu ích cho ngôi nhà của bạn trong vài phút! Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể tạo ra những chiếc bát và chậu trồng cây phong cách khác nhau bằng cách sử dụng những vật dụng thông thường như kim tuyến, keo PVA và bóng bay. Ý tưởng đầu tiên thật tuyệt! Trộn kim tuyến bằng keo. Thổi phồng quả bóng và phủ nó bằng hỗn hợp. Để khô và loại bỏ một quả bóng sau đó. Bạn sẽ thích ý tưởng bát đất sét polymer hình bàn tay. Xemt hướng dẫn dễ dàng trong video! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tạo ra những chậu cây phong cách cho các loài xương rồng của bạn.
Thêm một bộ sưu tập hàng thủ công mà bạn sẽ yêu thích hàng thủ công từ que kem. Xem video và tìm cách làm dép xỏ ngón bằng que kem. Ngoài ra, bạn sẽ học cách làm trang trí tường, giá treo khăn ăn, một chiếc bình, một chiếc đèn từ que kem.
Bạn đã bao giờ thử làm một giá đỡ tạp chí bằng gỗ? Chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng! Bạn sẽ cần 2 tấm ván gỗ hình chữ nhật có cùng kích thước. Sử dụng một cây bút chì vẽ ở giữa mỗi tấm ván cần cắt ra. Chúng nên giống nhau cho hai tấm ván. Bạn sẽ cần một cái cưa để cắt các mảnh ra. Đính kèm các tấm ván như một câu đố 3d. Sẳn sàng. Điều tốt nhất là bạn có thể chọn bất kỳ màu nào, mang lại cho nó một cái nhìn khác. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là biến một chiếc thớt cũ thành giá để bát đĩa sành điệu. Bạn sẽ cần một cái thớt, bút chì, máy khoan. Lấy bốn mươi cây bút chì và cắt chúng thành hai nửa bằng nhau. Lấy thớt và khoan lỗ và khoảng cách trong khoảng từ 3cm đến 6 cm. Chèn bút chì vào bảng. Sơn giá đỡ với bất kỳ màu nào bạn thích.
Đừng quên chia sẻ những ý tưởng thủ công này với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Bát thủ công
00:40 Ý tưởng chậu trồng cây dễ thương
01:57 Bát đất sét polymer
04:12 Thủ công với que kem
08:06 Cách tái sử dụng thớt

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

27 thoughts on “38 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG RẺ NHƯNG TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *