36 MẸO LÀM ĐẸP BÍ MẬT MÀ MỌI CHÀNG TRAI ĐỀU SẼ THẤY HỮU DỤNGCÁC BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CHO ĐÀN ÔNG

Các quan điểm về giới giờ đây đã không còn chính xác và thế hệ đàn ông mới ngày nay đã thay đổi thói quen chải chuốt. Lần này, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng mới cho cánh mày râu đấy. Nghe có vẻ kì lạ, nhưng các chàng trai cũng cần phải chăm sóc tóc và da, vậy nên chúng tôi đã sẵn sàng để trợ giúp! Hãy xem tổng hợp các bí quyết làm đẹp mà các chàng trai sẽ thích và vài người sẽ cảm thấy ngạc nhiên, nhưng nó rất hiệu quả đấy nhé!
Bạn sẽ thấy một mẹo rất ngầu để dễ dàng tạo mẫu tóc cho bản thân với máy hút bụi; hãy tìm hiểu cách làm cong đoạn râu cuối cùng với kẹp mi; hay sử dụng gel lô hội để tạo mẫu tóc. Một mẹo với chi phí cực rẻ để làm trắng răng – đó là trộn muối nở với kem đánh răng đấy. Dùng trong năm phút rồi rửa sạch! Hãy xem hướng dẫn nhé!
Kích ứng da thường xuất hiện sau khi cạo râu và nó dẫn đến các vết đau khó chịu. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết một thủ thuật dễ dàng để loại bỏ kích ứng – hãy dùng những lát dưa chuột. Dưa chuột sẽ hồi phục và làm trơn da. Mẹo tiếp theo sẽ rất bất ngờ đấy! Bạn có thể chữa vết bầm tím với nước súc miệng. Mua lưỡi dao để thay thế có thể rất tốn tiền theo thời gian. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một mẹo thiên tài để làm sắc lại lưỡi dao. Bạn sẽ muốn làm nó theo chiều của lưỡi dao chứ không phải là ngược lại đấy. Nếu hết kem cạo râu, bạn có thể thay thế nó với xà phòng Ivory cũng được. Hãy quay vi sóng và dùng nó để thay kem cạo râu nhé.
Chúng tôi cũng tổng hợp lại các tình huống thú vị khi một chàng trai thử kiểm tra những thứ mà con gái thường làm: đi giày cao gót, để móng tay dài, có cái bụng to như đang mang bầu vậy. Một trong những thử thách lớn nhất là tháo mặt nạ đen và áp dụng chì kẻ mắt đấy. Sau khi xem video này, toàn bộ đấng mày râu sẽ hiểu việc trở thành một cô gái và trông thật hoàn hảo là khó như thế nào!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách tạo mẫu tóc
00:43 Công dụng bất ngờ của kẹp mi
00:58 Làm trắng răng với chi phí rẻ
06:32 Sẽ thế nào nếu là một cô gái
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/lam-dep

32 thoughts on “36 MẸO LÀM ĐẸP BÍ MẬT MÀ MỌI CHÀNG TRAI ĐỀU SẼ THẤY HỮU DỤNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *