32 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ NÂNG CẤP CÁC ĐỒ DÙNG CỦA BẠNÝ TƯỞNG THỦ CÔNG TỰ LÀM CHO ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
Đôi khi, rất khó để tìm thấy một chiếc vỏ điện thoại mà bạn thích. Bên cạnh đó, chúng có thể rất đắt tiền nhưng bạn có thể tạo ra thứ gì đó độc đáo bằng tay của mình. Tất cả các dự án chúng tôi chia sẻ đều rất dễ dàng và không cần phải mua vật tư đắt tiền. Tất cả đều là thủ công và làm theo hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi!
Tôi yêu bản in đá cẩm thạch và bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng tuyệt vời về cách làm nó bằng cách sử dụng các dấu hiệu. Vẽ các đường màu đen trên vỏ điện thoại của bạn. Tiếp theo, lấy một bàn chải và ngâm nó trong cồn. Phủ vỏ điện thoại bằng một lớp cồn xát và chờ một chút. Kết quả sẽ thật tuyệt vời! Biến vỏ điện thoại nhàm chán của bạn thành vỏ nhiệt tuyệt vời này chỉ trong ba bước đơn giản. Lấy một vỏ điện thoại rõ ràng và phủ nó bằng sơn trắng. Tiếp theo, bạn sẽ cần thay đổi màu sơn hoặc sơn móng tay cho lớp tiếp theo. Hãy chắc chắn để nó khô hoàn toàn.
Ý tưởng vỏ điện thoại yêu thích của tôi là một cái màu cầu vồng. Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại, 8 trong số 10 ống hút uống. Sử dụng kéo cắt ống hút uống để phù hợp với kích thước của vỏ điện thoại của bạn. Tiếp theo, lấy kìm và bật lửa để bịt rơm. Làm tan ống hút từ một phía như bạn có thể thấy trong hướng dẫn của chúng tôi. Sau đó trộn nước với màu thực phẩm và sử dụng ống tiêm làm đầy ống hút. Donith quên để lại một số không gian trong ống hút. Khi ống hút đã sẵn sàng, dán từng ống hút vào vỏ điện thoại.
Các cô gái, bạn sẽ thích ý tưởng tiếp theo đặc biệt nếu bạn yêu thích hồng hạc. Tôi yêu đồ thủ công và tác phẩm nghệ thuật với chim hồng hạc và sẵn sàng chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng về cách làm vỏ điện thoại với chim hồng hạc.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại màu hồng cho bé gái
00:52 Vỏ nhiệt DIY
01:47 Vỏ điện thoại với mì
02:06 Vỏ trứng điện thoại Squishy
06:50 Vỏ điện thoại Flamingo
08:30 Vỏ điện thoại có lông
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

22 thoughts on “32 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ NÂNG CẤP CÁC ĐỒ DÙNG CỦA BẠN

  1. Có lẽ là chiếu lại đẻ dịch cha các bạn hiểu những cái các bạn chưa hiểu lúc chưa dịch thôi, chẳng sao đâu :0

  2. Cái đoạn mà bạn ko có tui mà dán cái kẹp vào ốp lưng điện thoại xong gắn vào quần ko ko khuyến khích các bạn ở xài gòn ra đường âu nhé 😀 nói rồi đó đeo zô Nó chạy ex lấy đó 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *