31 HACK THÔNG MINH ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HÀNG NGÀYBIỆN PHÁP TỰ CHẾ HÀNG ĐẦU

Lần này chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập cuối cùng các biện pháp khắc phục tại nhà sẽ giúp bạn chống lại cảm lạnh và cúm, chữa mụn nước, đau lạnh.

Tinh dầu thúc đẩy thư giãn, giảm căng thẳng và lo lắng và được sử dụng rộng rãi để đánh bại chứng mất ngủ và cung cấp giấc ngủ tốt hơn. Bạn có thể làm một loại tinh dầu cho giấc ngủ ở nhà. Trộn 20 giọt dầu oải hương, 10 giọt dầu ylang-ylang và dầu dừa. Thoa dầu này lên cổ trước khi ngủ.

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng nước ép cà chua có tác dụng chữa bệnh và được sử dụng rộng rãi để chữa mụn nước. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhanh chóng điều trị mụn nước bằng một lát cà chua.

Mùa xuân thường là mùa cúm và chúng tôi sẵn sàng giúp chuẩn bị cho nó. Bạn sẽ tìm thấy các biện pháp tự chế dễ dàng và hiệu quả để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn trong thời gian không. Nó rất khó chữa cảm lạnh nhưng công thức nấu ăn của chúng tôi sẽ giúp giảm triệu chứng. Công thức đầu tiên có thể gây ngạc nhiên cho bạn nhưng bạn hoàn toàn nên thử làm một phương thuốc lạnh từ Coke và gừng. Cắt lát gừng và cho vào chảo, đổ Coke và đun sôi. Sau đó đổ vào cốc và thêm một ít mật ong và uống. Thêm một điều điên rồ nữa nhưng công thức làm việc để chữa cảm cúm là cho hành tây vào tất. Cắt một củ hành tây trong vòng tròn và đặt dưới chân của bạn và đặt một đôi vớ. Để tất qua đêm và bạn sẽ thức dậy khỏe mạnh.

Bạn sẽ thích gummies đau họng tự chế với gừng, chanh và mật ong. Đây là một công thức rất dễ dàng! Đổ hai ly nước vào chảo và gừng thái lát. Đun trong 20 phút. Lọc gừng thái lát và thêm nước cốt chanh và mật ong vào nước gừng. Tiếp theo, thêm gelatin và khuấy. Đổ chất lỏng vào khuôn silicon và để nguội.

DẤU THỜI GIAN:

00:23 Cách nhanh chóng để chữa mụn nước

00:51 Phương thuốc lạnh tốt nhất

01:29 Tinh dầu cho giấc ngủ ngon hơn

01:54 Baking soda cho ong đốt

03:44 Quên chuyện đau răng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

5 thoughts on “31 HACK THÔNG MINH ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HÀNG NGÀY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *