3 mẹ con vô gia cư ngủ vỉa hè Sài Gòn suýt bị gom vào trung tâm xã hội► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải về trường hợp của chị Võ Thị Ngọc Mai (41 tuổi) hiện đang sống trên vỉa hè đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM để bán ốc nuôi 2 con nhỏ, rất nhiều anh chị, cô chú đã thương, động viên 3 mẹ con cùng vượt qua khó khăn.
Đáng nói là mới đây, 3 mẹ con chị Mai bị cơ quan chức năng đến kiểm tra, yêu cầu phải có chỗ ở, nếu sau 3 ngày không có chỗ sẽ đưa vào trung người vô gia cư.
Theo chia sẻ của chị Mai, với số tiền các mạnh thường quân giúp, chị sẽ cố thuê căn phòng trọ giá rẻ nhất để có chỗ che mưa nắng cho 2 con.
Chị Mai cũng hứa sẽ cố làm việc để có tiền lo cho các con, không bao giờ trở vết xe đổ xưa.
Trong video này, kênh cũng trao số tiền 22 triệu đồng do c ác mạnh thường quân hỗ trợ cho 4 bà cháu không cha mẹ ở xã Láng Biển, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp để các bé có thể tiếp tục đến trường, thực hiện mơ ước gieo con chữ.
Ngoài ra, kênh cũng trao số tiền hơn 14 triệu đồng của các mạnh thường quân đóng góp để giúp bà Huỳnh Thị Mười (83 tuổi) ở ấp Thanh Bình, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long có tiền sửa lại căn nhà và xây nhà vệ sinh.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

24 thoughts on “3 mẹ con vô gia cư ngủ vỉa hè Sài Gòn suýt bị gom vào trung tâm xã hội

  1. Thảo vy anh theo dõi cilp của em những Hoàn cảnh khó khăn thật là thương sót anh chúc vc em thật nhiều sức khỏe để làm nhiều việc ý nghĩa hơn

  2. Vo Chong Thao qua la tuyet voi, chuyen Di Giup do nhung Nguoi ngheo bat hanh. Nguyen xin on tren luon phu ho Cho Vo Chong Hai Em luon co suc khoe tot va luon Thanh Cong trong cuoc song. Vo Chong qua tuyet voi!🙏🙏❤️❤️

  3. Cô chúc Thảo Vy nhiều sức khỏe và luôn luôn may mắn thành công trong cuộc sống con nhé. Giọng nói thân thương lắm lắm con ơi.

  4. Chào Thảo Vy, chúc 2 bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc để có yhe6m độnh lực giúp đỡ những mảnh đời bất ja5nh

  5. Ong Tien di den dau la co su song den do, chi Gai truoc day an Choi bay gio biet tu tinh lam an, con cac chau duoc den truong voi mot niem vui sung suong, moi hoan canh deu dang thuong , cam on cac M T Q da, Chung tay giup do, cam on vo Chong Thao Vi , chuc sk cac em

  6. Môi trường sống vậy nhưng bé ngoan và nói chuyện dễ thương. Hy vọng chị và mấy bé có chỗ ơ ổn định và mua mai bán đắc để có điều kiện lo cho tương lai mấy bé tốt hơn. Cám ơn Thảo + Vy.

  7. Đánh kẻ chạy đi chứ k đánh người chạy lại, c cũng đã biết quay đầu nên mong được nhiều người yêu thương c. Chúc tất cả Mạnh Thường Quân luôn mạnh khỏe để góp giúp những người có hoàn cảnh vượt khó.

  8. Thương hoàn cảnh của ba mẹ con nghèo khổ vất vả.rat cảm ơn các MTQ đã giúp đỗ.toi nghiệp hai bé gái tuong lai sẽ ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *