28 KỸ THUẬT VẼ ĐƠN GIẢN NHƯNG THÚ VỊ CHO CẢ GIA ĐÌNHCÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GIẢI TRÍ
Mọi bậc cha mẹ đều biết rằng nó không dễ để giải trí cho trẻ em. Nhưng chúng tôi biết các kỹ thuật vẽ tuyệt vời mà con bạn sẽ yêu thích. Ngoài ra, họ bận rộn hàng giờ 🙂 Bạn sẽ tìm ra cách vẽ bằng những thứ bình thường như dĩa, nút tai, ống hút uống, cuộn giấy vệ sinh trống và nhiều thứ khác. Trẻ em sẽ học cách tạo bầu trời đầy sao tuyệt đẹp bằng cách sử dụng máy cắt bánh quy. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng những chiếc lá để làm một bức tranh. Xem một hướng dẫn đầy đủ. Không cần phải học cách vẽ hoa đẹp. Bạn có thể dễ dàng vẽ hoa oải hương bằng cách sử dụng tai nghe. Bạn sẽ ngạc nhiên khi học cách vẽ cây anh đào bằng ống hút uống. Lấy một cái nĩa và vẽ hoa tulip hoặc thậm chí là một con nhím siêu đáng yêu.
Các kỹ thuật vẽ tiếp theo là rất tuyệt vời! Vẽ bong bóng là cách tốt nhất để có nhiều niềm vui! Các vật tư bạn sẽ cần xà phòng rửa chén, nước, sơn và rơm. Trộn tất cả các thành phần trong một ly và thổi bong bóng. Sau đó bọc giấy bằng bong bóng để làm thiệp chúc mừng dễ thương cho mẹ.
Hãy để từ thiện tạo ra một thế giới hoàn toàn mới bằng cách vẽ nguệch ngoạc những ngón tay của bạn. Bạn có thể vẽ các ký tự khác nhau trên ngón tay của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tạo lịch sử khác nhau hoặc thậm chí làm một bộ phim. Chúng tôi chia sẻ một số ý tưởng với bạn: bạn có thể vẽ một con cá nguy hiểm, một cảnh trong bộ phim cướp ngân hàng, những người bạn trở về từ một bữa tiệc với một người bạn say rượu, một người đàn ông nhảy trên tấm bạt lò xo. Bạn có thể tạo mọi thứ bạn thích! Tất cả bạn cần là một điểm đánh dấu màu đen. Hãy sáng tạo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu! Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với bạn bè của bạn!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Kỹ thuật vẽ tuyệt vời
00:38 Cách vẽ hoa oải hương
02:18 Con nhím dễ thương
03:56 Vẽ bong bóng
05:22 Cuộc phiêu lưu của Doodle
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

50 thoughts on “28 KỸ THUẬT VẼ ĐƠN GIẢN NHƯNG THÚ VỊ CHO CẢ GIA ĐÌNH

  1. Linhđan và linh chi và atisô
    🍱🍱🇹🇿🇺🇾🇧🇱🇺🇿🇸🇩🇺🇾🇻🇳🇸🇭🇼🇫🇪🇸🇬🇧🇸🇭🇬🇧🇸🇷🇲🇭🇹🇨🇬🇧🇸🇷🇻🇮🇸🇨

  2. Bé gái khéo léo cute phô mai que nữa còn sáng tạo📖📗📘📙📚🖍️🖌️✏️ 👩🏻 khéo tay hay làm đúng không mn

  3. Tao không tinh là cái con khùng đó vẽ đâu còn nhỏ mà vẽ được như vậy chắt còn khùng ăn cút chó 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩ai gét con nhỏ chó đó thì cho 1 like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *