23 HACK ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠNPHẢI LÀM GÌ VỚI NHỮNG VẾT BẨN CỨNG ĐẦU

Kiểm tra làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn khác nhau từ quần áo của bạn. Bạn không phải mua chất tẩy rửa đắt tiền. Bạn sẽ tìm thấy các loại thuốc tẩy vết bẩn bằng cách sử dụng các thành phần phổ biến bạn đã có ở nhà. Bạn có thể dễ dàng làm cho chiếc áo ngực cũ của bạn trắng trở lại. Bạn sẽ cần axit boric. Ngâm áo ngực trong hỗn hợp axit boric và nước trong hai giờ. Sẳn sàng!

Nếu áo phông bị mất màu, hãy thêm 2 muỗng vào bột giặt. Rửa như bình thường. Giày có xu hướng bốc mùi thực sự đặc biệt là nếu nó nóng bên ngoài. Nếu giày của bạn có mùi rất tệ, hãy đặt chúng vào một túi nhựa và đặt vào tủ đông. Vấn đề đã được giải quyết!

Vết bẩn nền tảng là một thảm họa thực sự, đặc biệt là đối với áo phông trắng. Hơn nữa, những vết bẩn này thường xuất hiện trong thời điểm không phù hợp nhất. Don Patrick hoảng loạn, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn! Che vết bẩn bằng bọt cạo râu và làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Sau đó rửa như bình thường.

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với tình huống khi bạn đang nói chuyện điện thoại với một người bạn và vô tình làm cháy quần áo? Sử dụng peroxide để loại bỏ dấu sắt. Xem hướng dẫn của chúng tôi!

Một chiếc áo len gai có thể khiến bạn phát điên nhưng chúng tôi biết cách làm mềm len. Ngâm áo len của bạn trong hỗn hợp nước và dầu dưỡng tóc.

Kiểm tra làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn như cà phê, rượu vang đỏ, son môi và vết bẩn nước sốt cà chua. Vết rượu vang đỏ không còn là vấn đề nữa! Che vết bẩn bằng muối và sau đó đun sôi nước nghèo trên đó. Sau đó, rửa sạch như bình thường. Xem video của chúng tôi về cách loại bỏ sốt cà chua khỏi quần áo với sự trợ giúp của soda, chất tẩy rửa và giấm. Đừng lo lắng nếu bạn đã đổ cà phê lên áo phông yêu thích của mình, hãy sử dụng giấm, soda và bàn chải đánh răng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu.

DẤU THỜI GIAN:

00:33 Nếu áo phông bị mất màu

01:53 Bọt cạo râu cho vết bẩn nền tảng

02:44 Làm gì với áo len ngứa

03:32 Hãy quên đi những vết cà phê

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

29 thoughts on “23 HACK ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠN

  1. Kênh này nhiêu cái thấy có trong cs hay gặp có thể áp dụng dc mà ko dịch ra tiếng Việt thì ai hiểu dc là cần dùng cái gì pha vào để dc kết quả như giới thiệu

  2. Lmj có chíh thức kêh này của mĩ mà đồ ăn cắp ý tưởg đem đi thu lợi dell có link 5 munite cra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *