20 điều bạn chỉ có thể thấy khi đến Nhật BảnCác yếu tố từ văn hóa Nhật Bản đang quen dần trong cuộc sống của chúng ta ngay: nhiều người xem phim hoạt hình và phim truyền hình Nhật Bản, họ ăn chảo và sushi, và họ nghe các bài hát của các ca sĩ Nhật Bản. Và thậm chí một điều dường như rất bình thường như karaoke thực sự có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều chỉ có thể nhìn thấy ở Xứ sở mặt trời mọc.

Thực sự, Nhật Bản là một quốc gia độc đáo, khác biệt với phần còn lại của thế giới. Bạn muốn thử món súp khoai tây chiên Pringle khi ở Nhật Bản không? Bạn đang đói bụng và có một bữa tối tuyệt vời ông mặt trời trong một quán cà phê ở Nhật Bản? Không vấn đề gì cả. Dưới đây là một số văn hóa không thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu ngoài Nhật Bản.

DẤU THỜI GIAN:
Thỏ xanh gọi là Miffy 0:34
Mát xa đầu tuyệt vời 1:00
Izakaya là gì 1:20
Dưa hấu vuông 1:48
Pringles là một thương hiệu mì 2:26
Cà phê trong chai 2:44
Thú nhồi bông sang trọng làm bạn đồng hành ăn trưa của bạn 3:18
Bánh quy hình Pokemon 3:43
Nước sốt giữ cơm không bị rời 4:03
KFC thay vì thực phẩm truyền thống 4:28
Cửa hàng văn phòng phẩm 12 tầng 4:50
50 triệu máy bán hàng tự động 5:30
Kit-Kats giới hạn ở Nhật Bản 5:52
Khăn giấy miễn phí trên đường phố 6:10
Khăn sưởi bỏ túi sử dụng một lần 6:36
Purikura 7:04
Lúa có màu khác nhau 7:34
Cằm nghỉ ngơi trên tàu điện ngầm 8:13
Taxi độc đáo 8:43
Xe tham quan với … bồn rửa chân 9:10

# Nhật Bản #asia #brightside

TÓM LƯỢC:
– Hầu hết mọi người đều biết rằng một dấu hiệu thông báo rằng họ CÓ THỂ băng qua đường là người đàn ông màu xanh nhỏ bé, sáng lên, phải không? Chà, ở Nhật Bản không như thế! Ở đây, bạn nên chờ đợi một chú thỏ xanh tên là Miffy.
– Ở Nhật Bản, người ta trồng dưa hấu vuông. Kéo dài âm cuối cùng của từ ra. Đó sẽ là dưa hấu vuônggggg. Ở quận Kagawa, họ sản xuất vài trăm quả dưa hấu vuông mỗi năm.
– Khi bạn mua Pringles ở Nhật Bản, bạn không nhận được một ống khoai tây chiên; bạn nhận được mì!
– Ở Nhật Bản, nếu bạn đến quán cà phê một mình, bạn sẽ có một thú nhồi bông sang trọng đồ sộ làm bạn đồng hành ăn trưa để bạn không cảm thấy buồn!
– Một bữa ăn ngày lễ có nghĩa là sẽ có hàng tấn thức ăn ngon và dĩ nhiên, một con gà tây nướng lớn! Nhưng nếu bạn từng ăn mừng ngày lễ khi ở Nhật Bản, đừng ngạc nhiên khi được dẫn đi ăn KFC thay vì các món ăn truyền thống.
– Ở quận Ginza của Tokyo, có một cửa hàng văn phòng phẩm khác thường cao 12 tầng!
– Có hơn 50 triệu máy bán hàng tự động ở Nhật Bản, và điều đó có nghĩa là chúng có nghĩa đen ở khắp mọi nơi!
– Nếu bạn đang ở Nhật Bản và tự hỏi những món quà lưu niệm nào bạn có thể nhận được cho gia đình và bạn bè của mình, hãy thử Kit-Kats giới hạn ở Nhật Bản!
– Khổ sở vì lạnh vào mùa đông ư? Hoặc Chỉ cần mang theo bên mình một khăn sưởi bỏ túi sử dụng một lần rất phổ biến ở Nhật Bản! Nó được gọi là kairo, và ngày nay, bạn chỉ cần mở nó ra và các phản ứng hóa học tự động bắt đầu.
– Bạn có thích những hình thức nghệ thuật khác thường không? Vậy còn nghệ thuật ruộng lúa thì sao? Người ta trồng lúa với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau để tạo ra những hình ảnh ngoạn mục trên những cánh đồng lúa.
– Hãy tưởng tượng trở về nhà sau một ngày dài và điên cuồng tại nơi làm việc. Chà, người Nhật đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này – và đó là ngủ ngay trên tàu điện ngầm!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “20 điều bạn chỉ có thể thấy khi đến Nhật Bản

  1. Xàm lol.. bố ở nhật 5nam rồi đây.. những thứ kể chỉ là số ít.. văn hoá nó khác.. chứ những thứ cơ bản ví dụ như đefn dành cko người đi bộ vẫn như vn mình nhé.. còn con thỏ chỉ 1 hoặc 2 chỗ j đó có thôi

  2. 8:20 đổ đi phần này có 1 chút sai
    Ngủ gật vô tình va phải người nhật ư??
    Họ rất ghét,,lịch sự sẽ bị đánh thức còn k sẽ bị đánh đầu và làm lơ như k có gì

  3. Tôi sống ở tokyo 5 năm và chưa bao giờ thấy mấy thứ vớ vẩn như trên video cs thực tế ở nhật là rất vất vả và sự khinh bỉ của ng nhật vs ng đông nam á và châu á vì ng nhật luôn suy nghĩ họ là thượng đẳng nhất thế giới cứ đến sống đủ lâu và trải nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *