#1Travel – Đắk Lắk || 30/4/2019ClIP được quay nhân chuyến đi ngày lễ 30/4/2019 – 01/5/2019. Trên CLIP là 02 địa điểm du lịch của tỉnh Đắk Lắk.
1. KHU DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG KOTAM
Khu du lịch văn hóa cộng đồng KoTam thuộc Km9, quốc lộ 26, phường Tân Hòa, xã EaTu, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 9 km về phía Đông Nam (hướng đi Nha Trang). Khu du lịch KoTam được thành lập ngày 03/03/2011. Khu trung tâm có diện tịch 17ha và khu liên kết cộng đồng với đồng bào các buôn xã EaTu với tổng diện tích là 676.55ha.
2. THÁC DRAYNUR
Thác Đray Nur hay còn viết là Thác Dray Nurnằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kuốp‎ gần 3 km và đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đăk Lăk. Thác Đray Nur là thác trung nguồn nằm trong hệ thống 3 thác: Gia Long – Đray Nur – Dray Sápcủa sông Serepôk, tỉnh Đắk Nông. Đray Nur nghĩa là thác cái. Vì thế thác còn có tên thông tục là thác Vợ, thác này cũng được gọi Đray Nur thượng như thác Thác Gia Long phần Đray Nur hạ nằm ở tỉnh Đắk Nông. Đray Nur nằm ngay cạnh Thác Đray Sáp thuộc tỉnh Đăk Nông và chỉ cách Đray Sáp một đoạn cầu
“Gửi lời cảm ơn chân thành đến người bạn đã giúp tôi thực hiện chuyến đi trên – Y Biên Êban”♥️”
See you again!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *