16 bí quyết sinh tồn ít được biết đến này sẽ có thể cứu mạng chúng ta đấyHãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong rừng và bất ngờ gặp 1 con gấu. Hoặc bạn bị mắc kẹt trong 1 tòa nhà đang cháy. Lúc đó, bạn có biết mình phải làm gì để sống sót không? Cuộc sống luôn đầy ắp những bất ngờ, nhưng không bất ngờ nào cũng dễ chịu. Nhưng trong những hoàn cảnh dường như vô vọng ấy, chúng ta vẫn luôn có thể tìm thấy 1 lối thoát.
Nhiều thương vong có thể tránh được nếu mọi người biết cách hành động chính xác trong những tình huống nguy cấp như thế. Đôi khi, một vài mẹo đơn giản có thể tăng cơ hội sống sót của bạn hoặc có thể cứu sống một ai đó đấy. Đúng vậy, có những tình huống mà sự sống còn của một người phụ thuộc vào hành động của người đó và đây là một số kế hoạch hành động có thể giúp bạn sống sót.

DẤU THỜI GIAN:
Làm thế nào để thoát hiểm khỏi ô tô 0:28
Hỏa hoạn bất ngờ 1:02
Nếu bị kẹt trong đám cháy, hãy hạ thấp người xuống 1:34
Hãy chỉ định 1 người hỗ trợ bạn 2:03
Chạm trán với một con gấu 2:37
Ngửi thấy mùi cá hoặc nước tiểu 3:22
Dòng chảy xa bờ 3:55
Ngọn lửa bùng lên khi nấu ăn 4:22
Đừng ăn tuyết kể cả khi bạn khát nước 5:00
Trốn trong bồn tắm nếu có lốc xoáy 5:31
Mặt biển quá xa bờ 6:15
Cách nhận biết rắn độc 6:46
Đi trên băng mỏng 7:41
Nếu tóc của bạn dựng đứng khi bạn đang ở trên cao 8:07
Đừng làm phồng áo phao trước khi rời khỏi máy bay 8:38
Bật nhạc sôi động khi lái xe 9:10

#bíquyếtsinhtồn #giữantoàn #soisáng

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Nếu đang trong trường hợp khẩn cấp mà bạn không thể thoát ra khỏi xe, hãy cố làm vỡ kính, nhưng hãy làm điều này đúng cách. Đừng đập vào vùng giữa mà hãy đập vào phần rìa của tấm kính.
– Khi nắng chiếu trực tiếp vào 1 cái chai nhựa thì nó có thể bốc cháy. Điều này xảy ra là do chai nhựa có thể hoạt động giống như 1 thấu kính, nó hội tụ những tia nắng chiếu qua thành 1 điểm nhiệt và có thể gây cháy.
– Việc cố gắng hạ thấp người xuống sàn nhà nhất có thể là điều rất quan trọng để giúp bạn tránh hít phải khói độc.
– Nếu bạn khiến con gấu phải đuổi bắt mình theo một vòng tròn, thì rất có thể nó sẽ từ bỏ này vì gấu ta sẽ nghĩ rằng chuyện đuổi bắt này chẳng đáng phải mệt thân như thế.
– Mùi cá hoặc nước tiểu có thể được tạo ra khi dây điện bị nóng chảy, và điều này có thể gây ra cháy hoặc nổ đấy.
– Đôi khi loại dầu thực vật bạn dùng có thể bắt lửa từ bếp gas đấy. Bạn phải cắt nguồn cung cấp oxy cho ngọn lửa bằng cách đặt một vật gì đó lên chảo để dập tắt nó.
– Khi ở ngoài tiết trời lạnh giá, việc để cơ thể tiêu thụ 1 thứ gì đó vô cùng lạnh sẽ khiến thân nhiệt của bạn sẽ nhanh chóng bị giảm xuống.
– Nếu có 1 cơn lốc xoáy đang tiến lại gần nơi bạn sống, thì phương án tốt nhất chính là nhanh chóng di chuyển tới nơi ẩn náu gần nhất hoặc tầng hầm nhà bạn. Nhưng đôi khi bạn sẽ không có đủ thời gian để di chuyển đâu. Nếu bạn đang tìm chỗ ẩn náu tại nhà thì hãy chọn bồn tắm.
– Mặt biển rút xa bờ bất thường là chính dấu hiệu của một đợt sóng thần.
– Rắn không có độc có vảy phân nhánh ở phần bụng phía đuôi, trong khi đuôi của rắn có độc thì sẽ có vảy không phân nhánh.
– Nếu bạn bị mắc kẹt trên một lớp băng mỏng và không có ai ở đó để giúp đỡ thì hãy nằm sấp xuống và dang rộng tay chân ra

– Bạn đang đứng ở trên 1 ngọn đồi, và tự nhiên tóc của bạn dựng đứng hết cả lên. Đó là dấu hiệu của việc trong không khí có điện và điều thường xảy ra trước khi sét đánh.
– Ai mà lại không nghe nhạc khi lái xe chứ? Điều này chẳng có nghĩa là bạn nên tắt tất cả các loại nhạc khi lái xe đâu, chỉ là đừng chọn những loại nhạc quá sôi động và ồn ào và khiến bạn muốn nhảy mà thôi.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

48 thoughts on “16 bí quyết sinh tồn ít được biết đến này sẽ có thể cứu mạng chúng ta đấy

  1. Soi sáng là kênh tuyệt nhất quả đất đối với tôi😂🤣🤣

    Hehe:))
    Hết cái để cmt nên nói đại😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *