15 Nhân vật xứng đáng làm vợ nhất trong tiểu thuyết Kim Dung15 Nhân vật xứng đáng làm vợ nhất trong tiểu thuyết Kim Dung. Mỹ nhân thiên hạ nhiều vô kể, thử hỏi tri âm được mấy người. Những phụ nữ trong Kim Dung là hiện thân của những gì hoàn hảo, họ có võ công cao, thông minh, xinh đẹp và đặc biệt là rất bao dung. Nếu được chọn một trong những người này, các bạn sẽ chọn ai trong số những cái tên như Triệu Mẫn, Hoàng Dung, Nhậm Doanh Doanh, A Châu, Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên hay Mộc Uyển Thanh….
—————————————————————–
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Free Songs To Use Channel
Essence của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
Hero’s Theme của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
———————————————————————
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: DinhPhong8104@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact DinhPhong8104@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

40 thoughts on “15 Nhân vật xứng đáng làm vợ nhất trong tiểu thuyết Kim Dung

  1. Dạo trước làm video những nữ nhân có võ công cao nhất trong tiểu thuyết Kim Dung, rất nhiều bạn cmt rằng sao không có Đông Phương Bất Bại ^^. Bảng xếp hạng này cũng về nữ, hi vọng rằng ko ai muốn "chị Bại" làm vợ.

  2. Video như kiểu những người không thể có ty trong tiểu thuyết Kim Dung chứ không phải những người đáng làm vợ

  3. Tao thấy chu chỉ nhược cũng có thể được xếp hạng. Về bản chất không hề xấu xa, tình yêu dành cho Trương giáo chủ không hề thua kém Triệu Mẫn, chỉ tội cố chấp nghe lời thầy dạy sai đánh mất bản thân vào con đường tà đạo, sau này hối hận thì đã fulltime, nếu chu cô nương không gia nhập nga mi thì cuộc đời có lẽ đã khác.

  4. Mẫn Mẫn Đặc Mục Nhĩ, đến giờ vẫn bị cuốn hút bởi những cô gái có cá tính giống cô ấy …

  5. chuẩn rồi số 1 là doanh doanh ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

  6. Ân Tố Tố ko xứng đứng ở vị trí số 5! bạn xếp sai rồi…và còn sai vị trí nhiều người khác.

  7. Mấy ace đa số thích ido của mk. Nhưng nếu lấy vk mk nghĩ kiểu ng như Tiểu Chiêu , Mộc Uyển Thanh , Tiểu Long Nữ mới đúng là mẫu vk mà thời đại 4.0 này mọi ng muốn. Xinh đẹp đủ thông mk ở mức cần thiết và biết nghe lời . luôn luôn đặt ny là số "

  8. Kim Dung đã từng nói Nhậm Doanh Doanh là mẫu phụ nữ toàn diện nhất trong tiểu thuyết của ông

  9. Thánh cô nhậm Doanh Doanh mà đỉnh cao là hứa tịnh đóng đẹp người thông minh và luôn chiều chuộng biết hi sinh và luôn có mặt để giúp đỡ khi lhx bị hãm hại

  10. Với kinh nghiệm đã đánh chén gần hết các Mỹ nhân kể trên của tại hạ thì tốp 1 Doanh Doanh là quá xứng đáng 🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *