12 nữ thần – chương 4: Thôn thiên địa

12 Nữ Thần – Slaydark

Chương 4: Thôn Thiên Địa

Tòa nhà chính của học viện có riêng một tầng là nơi thao tác cũng là nơi ở của hiệu trưởng.

Lệ mặc chiếc áo sơ mi mỏng mảnh không cài nút, hai bầu ngực đồ sộ thả rong lấp ló ẩn hiện dưới lớp áo mỏng tanh tạo nét gợi cảm mê người, nàng cầm ly rượu đứng ngoài ban công nhìn về phía 1 căn phòng trên tầng tối đa của ký túc xá nam, nơi phát ra ánh sáng red color, không khỏi nhớ lại chuyện ban sáng…

Lúc sáng, Lệ đang ngồi trong phòng thao tác làm việc thì Như Nhật chạy vào nói: “Cô! Em muốn đổi phòng!”

“Sao lại đổi?”

“Phòng em có người khác đến ở!” Như Nhật đỏ mặt nói.

“Nhưng giờ phòng nào thì cũng đủ người rồi, cô chuyển em qua ký túc xá nữ nhé?”

“Nhưng…” Như Nhật cứng họng.

Lệ phì cười, nàng mở hồ sơ ra xem để tìm cách bố trí tinh thần biến cho Như Nhật nhưng lại thấy cái brand name cùng phòng Như Nhật là thiên tài 500 điểm Võ Phi Dương.

“Thú vị… Chính xác là thú vị…” Lệ gật gù, một nữ thiên tài linh lực giả nam and một nam thiên tài trí lực liệt dương ở chung một phòng, đúng là duyên số lạ kỳ. Dương tỉnh lại thì thấy căn phòng của hắn chìm trong sắc đỏ. Phía giường đối diện, Như Nhật đang xếp bằng tụ linh.

Linh hồn là loại sinh tồn phi vật chất mong manh & rời rạc, chính vì như vậy mà cần có một công việc tụ linh để kết nối linh hồn thành một khối vững chắc, người tụ linh thắng lợi lần đầu đc gọi là Linh Sĩ. Nhưng có 1 ngoại lệ, người có tư chất linh hồn không màu tụ linh đc bao nhiêu thì liền tan rã bấy nhiêu, không lúc nào hoàn toàn có thể biến thành Linh Sĩ.

Lén nhìn Như Nhật một lúc, Dương cũng ngồi dậy lập lại quá trình tụ linh của chính bản thân mình. Dương cũng biết chuyện linh hồn không màu không còn tụ linh nhưng vẫn nuôi chút mong muốn, quả nhiên tụ đc bao nhiêu thì tan ra bấy nhiêu, chẳng khác nào đem bùn nhão xây lâu đài.

“Google, tụ linh cần bao lâu?” Dương dần mất kiên nhẫn hỏi.

“Tùy vào tư chất và phương pháp, dựa theo cách của học viện chuyên nghành Nữ Thần thì tối đa cần 6 tiếng.”

“Vậy ta cần bao lâu?”

“Ba tháng không chấm dứt nghỉ không ăn uống…!”

“Thật không?” Dương hoan hỉ, dù ba tháng còn hơn vĩnh viễn không được!

“… Linh hồn sẽ tụ thành oan hồn!”

“Đệt!”

“Linh hồn tư chất Đen, không cần tụ linh!” Google nói tiếp, giọng như nín cười.

“Là sao? Làm những gì có tư chất Đen?” Dương nhíu mày nghi vấn.

“Xếp loại tư chất bình thường thì không có! Xếp loại tư chất cổ đại gồm:

Vô Sắc – Thuần Bạch – Thiên Thanh – Phỉ Thúy – Bình Minh – Xích Diệm – Hắc Ám”

Nghe kết thúc, Dương vỗ đùi mắng: “Bà mẹ! Tên nghe kêu thế mà thằng lìn nào đổi lại thành Lục, Lam, Vàng nghe như kẹt! Mà khoan! Hai cái cuối là gì?”

“Xích Diệm – Hắc Ám”

“Xích Diệm là Đỏ, Hắc Ám là Đen, ta có black color Có nghĩa là ta còn bá hơn màu Đỏ?” kể tới đây Dương xoa cằm nghĩ thầm: “Ừ công nhận ta thích quần lót đen hơn quần lót đỏ!”

“Nhưng không tụ linh đc thì bá kiểu gì?”

Dương vừa thắc mắc xong xuôi thì lập tức một tràng kỹ năng ùa vào não hắn.

“Thượng Cổ Công Pháp: Thôn Thiên Địa.”

Tiếp thu mớ kỹ năng và kiến thức mới nhận được, Dương mặt cứng đơ vực dậy Open sổ phòng thò đầu ra nhìn lên trời nói nhỏ: “Buff quá tay rồi cha nội…” Nói hoàn thành, Dương lại leo lên giường ngồi.

“Thôn Thiên Địa, công pháp luyện hồn đặc biệt, luyện thành tầng 0 có thể hấp thu linh lực trong Thiên Địa để tinh lọc thành linh lực của bản thân.

Yêu cầu: Linh hồn tư chất Hắc Ám.

Công pháp chia 13 tầng từ 0 đến 12, tầng 0 tương đương Sơ Cấp công pháp, tầng 12 đạt đến Tối Thượng công pháp.

Để tăng đều một tầng cần phải có quá trình dung hợp linh hồn với 1 Nữ Thần, dung hợp đủ với 12 Nữ Thần, công pháp đại thành.”

“Dung hợp linh hồn? Là chịch à?”

Dương ban đầu ngồi xếp bằng luân chuyển công pháp, nhờ Google mà Dương chiếm hữu khả năng tiếp thu kinh người, không cần học cũng thuộc, không cần nghĩ cũng hiểu, loại công pháp siêu cấp mà họ mất hàng chục năm hướng đến thì hắn ngáp một cái là am hiểu tường tận.

Vận công pháp Thôn Thiên Địa, Dương hiểu ngay Lý Do Google lại nói tư chất black color không cần tụ linh. Đối với các loại tư chất khác, linh hồn lúc đầu ở một trạng thái mong manh như chất khí, để nắm bắt and sử dụng cần một các bước ngưng tụ để chất khí tụ thành chất lỏng, đến khi đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh thì rất có thể tụ linh lực dạng lỏng thành dạng rắn.

Còn linh hồn tư chất Đen vốn là dòng linh hồn đậm đặc hơn, ở giữa khoảng cách khí and lỏng, muốn ngưng tụ thì phải trực tiếp ngưng tụ thành dạng rắn, tức là đạt mức cảnh giới Linh Lực Kết Tinh. Nhưng không ngưng tụ thì sao tu luyện, không tu luyện thì sao đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh, nên biết, muốn đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh thì thông thường phải là Linh Tá.

Thôn Thiên Địa chính là một cách để giải quyết và xử lý nghịch lý đó, không cần ngưng tụ linh lực, trực tiếp tu luyện bằng cách hấp thu linh lực trong trời đất, khiến cho linh lực dần đậm đặc thành dạng lỏng, như vậy cần một thời hạn lâu dài nhiều lần so với trực tiếp tụ lại, nhưng khi thành công thì linh hồn cũng lớn mạnh hơn nhiều so với người cùng cấp.

Hình như Dương vận công, hào quang màu đỏ quanh người Như Nhật đột nhiên tỏa ra mạnh hơn rồi tắt. Như Nhật thắng lợi tụ linh, trở thành Linh Sĩ cấp 1, nhưng cảm xúc phấn khởi khi biến thành Linh Sĩ nhanh chóng bị trí mày mò lấn át, nàng nhìn qua Dương thấy đang tụ linh, chờ xem hắn tụ linh chiến thắng hay là không…

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng sau Dương vẫn ngồi vận công, Nhật ôm mền ngủ khò.

Sáng hôm sau.

“Này! Ngươi có tụ linh thành công không?”

đó là câu thứ nhất Như Nhật nói khi mở mắt thức dậy.

“Không!” Dương uể oải vươn người, hắn vận công cả đêm nhưng tiến triển rất chậm vì Thôn Thiên Địa hiện tại chỉ là sơ cấp công pháp, chủ hấp chiếm lĩnh được một trong những phần nhỏ dại linh lực bao quanh.

Như Nhật cũng thở dài, xem ra nàng đã nghĩ nhiều. Ngoài dạy về linh lực, học viện Nữ Thần phàm nhân tu tiên 2 còn dạy thêm về giả kim thuật cho riêng 20 học viên đạt điểm tối đa trong kỳ khảo nghiệm kỹ năng và kiến thức, về kim chỉ nan giả kim cơ bản Dương đã biết toàn bộ qua Google nên hắn nghĩ việc tới trường chỉ là để điểm danh.

Lớp Giả kim thuật căn bản chỉ có lác đác 20 học viên, trong đó Dương chú ý một cô bé tóc bím nhút nhát với cặp ngực phát triển đầy đặn hơn nhiều so với lứa tuổi 13, thế là hắn lân la lại ngồi gần.

“Chào bạn!” Dương làm quen.

“Ch… Chào bạn!” cô nàng đẹp tươi thẹn thùng đáp lại.

“Mình tên Dương, bạn tên gì?”

“Mình tên My!”

“Ồ, tên dễ thương và đáng yêu giống hệt như người!”Dương gật gù.

My e thẹn cúi mặt cười.

Dương đang ngắm nét e thẹn dễ thương của My thì cả lớp đột nhiên ồ lên khiến cho Dương & My cũng nhìn lên bụt giảng.

Mắt Dương muốn lòi ra bên ngoài, miệng há hốc, trên bụt giảng, một bóng dáng mềm dịu kiều diễm giống như tiên giáng trần đang nhẹ dịu bước đến.

“Hoa Như Mộng, 24 tuổi, Giả kim đại sư thiên tài.” Google đều đều ra mắt.

Miệng Dương há hốc cả buổi, cái trường gì mà từ cô giáo đến bạn học đều toàn Hotgirl.

“Em kia! Không phải lo ngại học mà nhìn cái gì!” Đang giảng bài, Mộng chỉ về phía Dương bực bội nói.

“Đâu? Em đang học mà?”

“Còn chối? Vậy nói cô nghe xem giả kim thuật chia làm mấy loại, Điểm sáng của mỗi loại?”

Dương cười nhếch mép rồi đáp:

“Giả kim thuật có 3 loại: Luyện kim, Luyện bảo và Luyện đan.

Luyện kim là nhờ vào những gia công bằng chất liệu cơ bản như gỗ, đá, đồng, bạc luyện chế thành các nguyên liệu chế tạo bảo bối, bao gồm cả sản xuất hạt nhân;

Luyện bảo là dùng vật liệu từ luyện kim để sản xuất Bảo Vật;

Luyện đan là dùng báu vật Lò luyện đan phối hợp dược liệu chế chia thành Linh đan.”

“Được, vậy cho cô biết hạt nhân là gì?”

“Hạt nhân là trái tim của bảo bối, dùng làm lưu trữ và vận hành linh lực đảm bảo cho báu vật chuyển động. Dường như còn có loại hạt nhân tự chế tạo linh lực.”

Nghe câu sau, Mộng nhíu mày: “Làm gì có loại hạt nào tự sản xuất linh lực?”

Dương cười nhạt: “Cô chưa chắc chắn không Có nghĩa là không có!”

Mộng nhìn Dương thật sâu, thật ra từ trên đầu nàng đã biết Dương chính là thiên tài phàm nhân tu tiên đạt điểm tuyệt đối trong khảo nghiệm kiến thức và kỹ năng, chỉ là cố ý thử hắn, nhưng nào ngờ Dương lại nói ra một điều làm Mộng chấn động. Hạt nhân tự tạo nên linh lực, nếu có thật thì đó chính là 1 sự nâng tầm mang tính cách mạng trong ngành giả kim!

“Em nói thật không?” Mộng hỏi.

“Tin hay không tùy cô!”

“Được, cô tin, vậy từ đâu mà em biết là có loại hạt nhân này?”

Nhìn vẻ mặt chờ mong của Mộng, Dương cảm nhận thấy như nếu hiện giờ hắn nói hắn biết làm thì Mộng chuẩn bị quỳ xuống xin hắn cho nàng xem thử.

“Em sẽ nói, với cùng một điều kiện!”

“Điều kiện gì?”

“Cô phải cho em hôn một cái!”

Nghe thế, cả lớp đang chăm chú dõi theo liền xôn xao mắng chửi Dương vô sỉ, còn My ngồi lân cận mặt đỏ bừng.

Mộng nhăn mày phân vân một lát, Dương chỉ là thằng nhóc 13 tuổi, hôn nó tương tự như hôn em trai mình, nhưng mà thằng nhóc này đúng thật là vô sỉ.

“Được! Nhưng em phải nói trước, nếu hợp lý thì cô mới hôn!”

Cả lớp ồ lên ganh tỵ.

Dương cười cười gật đầu, hắn tin đáp án của bản thân mình sẽ vô cùng đáng giá.

“Cô xuống đây, em chỉ nói cho mình cô thôi!”

Mộng bước xuống chỗ Dương, nàng khom người xuống làm hai quả đào trắng nõn lòi ra dưới cổ áo làm Dương thèm chảy dãi.

“Không được nhìn!” Mộng quát.

Dương đành thôi, kề môi sát vào tai Mộng rỉ tai ba chữ: “Em làm được!”

Mộng lặng người, đùa hay thật? Một thằng nhóc 13 tuổi mới nhập học mà dám nói làm nên đc hạt nhân tự tạo linh lực?

“Em minh chứng xem!”

“Cô đừng ỷ mình đẹp rồi được voi đòi tiên nhé!” Dương ủy khuất nói.

“Chứ sao cô tin được?”

“Tin không là chuyện của cô, cô hoài nghi thì khỏi cần cung ứng điều kiện đấu la đại lục nhưng đừng nhắc đến chuyện này nữa!”

Mộng nghĩ một lúc, tiếp đến đánh gật đầu: “Được rồi, hôn đi!”

Dương như mở cờ trong bụng, ngắm khuôn mặt xinh đẹp đang ngước đến của Mộng rồi tiến tới hôn ngấu nghiến vào làn môi hồng thơm ngát của nàng, lưỡi nó chui ra liếm hẳn vào trong. Đám học sinh ngồi nhìn mà chết lặng, thằng này là tối thượng bại hoại!

Mộng bị tấn công bất thần, nàng còn tưởng Dương chỉ hôn vào má kiểu trẻ em, không ngờ nó xông thẳng vào tiến công môi lưỡi nàng nên vội vàng đẩy nó ra.

“Em…”

“Em sao? Cô cho em hôn rồi mà!”

“Nhưng…”

“Nhưng cái gì? Cô muốn đàm đạo tiếp không?”

“Trao đổi gì?”

“Em cho cô xem hàng mẫu, nhưng cô phải cung ứng cho em một ĐK bất kỳ!”

“Điều kiện bất kỳ?”

“Chỉ là việc gì đó mà cô làm đc & không gây hại!” Dương nói, bạn dạng thân hắn cũng chưa ngĩ ra điều kiện gì, nhưng thấy Mộng suy xét loại hạt nhân kia như vậy thì lôi ra cho nàng xem thử cũng đáng, dù sao đây cũng là technology hắn học đc từ Google và hắn không chỉ là dạy thì Mộng dù là tháo tung hạt nhân cũng không làm nhái được.

“Được! Bao giờ em cho cô xem?” Mộng nghĩ một lát rồi đồng ý, nàng đã nảy ra một kế hoạch khiến Dương mất trắng ĐK.

“Vài bữa nữa nhé? Em cần mượn một ít vật liệu và dao khắc.”

“Ừ vậy tan học em sang phòng thí nghiệm mà lấy.”

“Dạ!”

Mộng bán tín bán nghi tiếp tục huấn luyện và giảng dạy, còn Dương nằm ngủ say bù lại cả đêm vận công.

Tan học, Dương mơ màng nghe tiếng ai đó gọi.

“Dương, dậy đi tan học rồi…”

Dương ngáy ngủ ngẩn đầu dậy, lớp học Nguyên tôn trống trơn, chỉ còn cô gái My ngồi ở bên cạnh khều hắn dậy.

“A… Cảm ơn My!” Dương vừa chùi bọt mép vừa nói.

“Không có chi. Dương này…”

“Gì vậy My?” Dương hỏi, hắn thấy mặt My đang dần ửng đỏ.

“My cũng muốn biết về hạt nhân tự tạo linh lực… Dương nói My biết được không… Dương rất có thể… Hôn My nếu Dương muốn…”

Dương sáng cả mắt, nhìn gương mặt xinh tươi của My nhút nhát ửng hồng mà hắn yêu không chống chịu nổi. Nhưng hắn không nỡ lợi dụng cô bé thánh thiện này nên có chút tiếc hận nói: “Ừ cái chính là Dương học được từ là 1 cuốn sách cổ… Nếu My muốn xem thì chờ Dương đưa làm chấm dứt rồi cho xem thử nhé!”

“Vậy My cảm ơn Dương nha!” My mừng cuống nói.

“Ừ thôi Dương về đây!” Dương vực dậy.

“Dương…” My cũng dứng dậy gọi.

“Sao vậy?”

“Dương không muốn… Hôn My sao…” My xấu hổ muốn khóc.

“Không phải… Chỉ là Dương sợ My ngại…”

Dương hồi hộp huơ tay lý giải thì bất thần My tiến tới hôn nhẹ lên môi hắn rồi thẹn thùng chạy mất…

Dương đứng như tượng, tim đập điên cuồng. Dương như mất hồn lê từng bước về ký túc xá, quên cả lấy dụng cụ giả kim, trong đầu không xong hồi tưởng về hai nụ hôn đầy tuyệt vời với cô giáo Mộng and My. Dương về phòng mình, vô hồn Open nhà tắm…

“BIẾN THÁI!”

Sau tiếng quát to, cảnh tượng sau cùng Dương nhìn thấy là Như Nhật đang khỏa thân cầm một xô nước ném thẳng vào mặt hắn, trời đất quay cuồng…

Đọc truyện 12 nữ thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *