10 câu chuyện ma hay nhất mọi thời đại #2#TRUYENDUONGRUNG
PHÁT TẤT CẢ 👇 TRUYỆN TRONG MỤC

Đây là một tác phẩm của Michael Cox được NXB Trẻ in năm 2013. Nó mang tựa đề “10 câu chuyện Ma hay nhất mọi thời đại” như vậy là vì đây là loạt truyện tiêu biểu tiên phong cho một mô-típ chuyện ma nào đó mà về sau người ta dựa trên nó để sang tạo thêm. Ví dụ: Người đầu tiên viết về 1 con ma đi nhờ xe v.v vì thế, đến nay chúng ta không còn lạ gì những kiểu chuyện như “ma quá giang” nữa…Thêm vào đó, trong truyện còn đưa ra rất nhiều dữ liệu dẫn chứng đồng dạng, rất phong phú. Nói chung được nghe lại những câu chuyện Ma từ thế kỷ 19, 20, tiền khởi của một thể loại chuyện Ma cũng rất thú vị.

Kênh chỉ chọn những chuyện có ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa giáo dục, giá trị tâm linh hay của VN và phương tây. Chúng tôi không chứa loại chuyện như “truyện ma có thật” của các loại tác giả và các loại giọng đọc ối-giời-ơi. Không có chuyện ma dài kỳ TQ, không phải vì họ không hay mà là văn hóa, mỹ cảm về ma cảnh, ma giới của chúng tôi khác họ, thế thôi.
Chuyện trên kênh không nhiều, gồm các tác giả bậc thầy của dòng tiểu thuyết kinh dị VN như TchyA Đái Đức Tuấn, Thế Lữ, Nguyễn Ngọc Ngạn, Người Khăn Trắng, Phạm Phong Dinhv.v…và một số tác nước ngoài.
Thể hiện qua các giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn, Hồng Đào, Bích Hà, NSƯT Hà Phương, các giọng đọc trẻ đã có tiếng như Nguyễn Thành, Mạnh Cường, Phạm Quân, Hoàng Hương…và một số truyện qua chất giọng tuyệt hay của Thanh Phương, Hồng Vân…

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *