10 câu chuyện khó tin thực sự đã xảy ra trong cuộc sống thựcLịch sử có rất nhiều sự kiện khác nhau, và một số trong đó cực kỳ vui nhộn và kỳ lạ, đến nỗi chúng không khác gì cốt chuyện của phim hoặc hoạt hình. Chẳng hạn, bạn có biết vào thế kỷ 15-19, người châu Âu đã mua xác ướp để làm thuốc? Hoặc 150 trước, các kỹ sư thực sự đã nâng toàn bộ đường phố và các tòa nhà của thành phố Chicago lên vài mét không?
Cuộc sống thực sự là nhà biên kịch tài ba! Một số khoảnh khắc lịch sử nghe có vẻ điên rồ nhưng chúng lại là sự thật. Bạn nghĩ khỉ đầu chó không thể làm việc trong ngành đường sắt? Thật ra là có. Một chú khỉ đầu chó tên là Jack đã làm việc tại nhà ga trong 9 năm và không bao giờ mắc lỗi. Và đây là một số câu chuyện điên rồ nhất từng xảy ra trong cuộc sống thực. Nhưng hãy chú ý nhé, vì một trong số đó nghe vậy mà không phải vậy đâu…

DẤU THỜI GIAN:

Jack, khỉ đầu chó 0:20

Màn trình diễn dài nhất 1:12

Chicago nâng cao dần 1:57

Người phụ nữ may mắn nhất 2:57

Hoover, chú hải cẩu biết nói 3:56

Sự biến mất bí ẩn 4:50

Vụ đặt cược rủi ro 5:46

Tình yêu của chim cánh cụt 6:33

Chuyến bay trên ghế 7:38

Người đẻ ra thỏ 8:45

#crazystories #weirdcase #amazedstories

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Con khỉ đầu chó tên Jack đã làm việc ở nhà ga trong 9 năm và không bao giờ mắc một lỗi nào! Công ty đường sắt này thậm chí còn thuê cậu ta làm nhân viên chính thức, họ trả cho cậu ta khoảng 20 xu mỗi ngày. Jack ngừng làm việc vào năm 1890, cậu ta đã mất vì bệnh lao.

– Các nhạc sĩ và triết gia người Đức đã quyết định chơi một tác phẩm âm nhạc lâu đời và đã chọn tác phẩm Organ² / ASLSP của John Cage. Họ đã làm theo hướng dẫn của nhà soạn nhạc để chơi chậm nhất có thể và nghĩ rằng 639 năm là vừa đủ.

– Vào thế kỷ 19, Chicago chỉ cao hơn mực nước hồ Michigan vài mét, gây ra rất nhiều vấn đề. Phải mất khoảng hai thập kỷ để nâng thành phố lên. Và điều đặc biệt nhất là cuộc sống bận rộn của người dân Chicago không bao giờ dừng lại!

– Vào ngày lễ tình nhân, Wisnierska quyết định tập bay một chút để chuẩn bị cho giải vô địch thế giới sắp tới. Cuối cùng, Wisnierska bị mắc kẹt giữa luồng gió của hai cơn giông! Cho dù đã cố gắng thoát ra, cô vẫn bị cuốn lên hơn 9.700 m.

– Năm 1971, một chú hải cẩu con được tìm thấy trên bờ. Hóa ra, mẹ của nó đã chết, vì vậy một người đàn ông tên là George Swallow đã mang nó về nhà và đặt tên là Hoover. Hoover lớn khá nhanh và dành rất nhiều thời gian với người cha của mình, dần dần bắt chước được giọng nói và câu khẩu hiệu của George.

– Năm 1956, một Phi công người Mỹ dũng cảm tên là Thomas Fitzpatrick, đã cược rằng anh ta có thể hạ cánh một chiếc máy bay trên đường phố New York. Anh ta đã đánh cắp chiếc máy bay duy nhất từ Trường Hàng không Teterboro ở New Jersey và bay đến New York, và thắng cược.

– Năm 2007, hai trong số những chú chim cánh cụt đáng yêu nhất, Grape-kun và người bạn đời Midori, đã được chuyển đến sở thú Tobu. Tại thời điểm này, cặp tình nhân đã ở bên nhau gần một thập kỷ! Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được Midori rời bỏ Grape-kun vì một chàng chim cánh cụt trẻ tuổi hơn. Điều này thực sự đã làm Grape-kun gục ngã – chú ta tự cô lập mình khỏi đồng loại và bắt đầu ít tương tác hơn. Đó là cho đến khi sở thú quyết định đặt một mô hình nhân vật anime Hululu gần nơi trú ngụ Grape-kun. Tin hay không, chú chim cánh cụt này đã yêu!

– Trở lại năm 1726, nước Anh có một vụ tranh cãi lớn nhất trong lịch sử. Một phụ nữ trẻ tên Mary Toft đã sinh ra một thứ gì đó trông rất giống một số bộ phận của động vật. Một số trong chúng trông rất giống những bộ phận của thỏ.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

21 thoughts on “10 câu chuyện khó tin thực sự đã xảy ra trong cuộc sống thực

  1. Cs ai đg nghĩ những điều tui đg nghĩ hôg zị:))

    Chứ tui là tui hôg bt mấy bạn nghĩ j hết ấy 😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *