🔴Lễ 30/4/2019 Review Top 10 Địa Điểm Du Lịch HOT nhất Đà NẵngLễ 30/4/2019 Review Top 10 Địa Điểm Du Lịch HOT nhất Đà Nẵng
Đà Nẵng Luôn là điểm du lịch nổi tiếng cả nước, tuy nhiên khi mọi người đến đây liệu đã biết đi tham quan ở đâu thú vị nhất chưa? video này sẽ hé lộ 10 Địa Điểm du lịch Đà Nẵng khiến bạn mê mẩn quên lối về
– Hai Lúa Miền Trung 4.0 xin điểm qua 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Đà nẵng:
+Bà Nà Hills
Bà Nà Hill luôn được ví như chốn bồng lai tiên cảnh, lên đến đấy như được chạm tay vào mây trời. Khỏi phải nói về địa điểm du lịch quá nổi tiếng này, thậm chí không quá khi nói nơi này là biểu tượng của Đà Nẵng, đã đến Đà Nẵng thì nhất định phải tới Bà Nà Hills.
+ Chùa Linh Ứng Sơn Trà
Nơi đây nổi tiếng bởi chỉ là một ngôi chùa mang tính tâm linh, hay là nơi có tượng Phật Quan Âm cao nhất cả nước mà nơi đây còn đẹp bởi vị trí lưng hướng núi, mặt hướng biển, nhìn về phía thành phố Đà Nẵng xinh đẹp
+ Các cây cầu bắc qua Sông Hàn
Cả thảy có 6 chiếc cầu bắc qua sông Hàn nhưng 4 cây cầu mà bạn nhất định phải ghé qua đó là cầu Thuận Phước, Cầu Quay Sông Hàn, Cầu Rồng, và cầu Trần Thị Lý. Đặc Biệt, khi trời tối, đèn điện bật sáng các cây cầu hiện lên cực kì lung linh, huyền ảo.
+ Cầu Tình yêu- Cá Chép Hoá Rồng
Cầu Tình Yêu Cũng Là một cây cầu nữa bạn chắc chắn phải ghé qua
Kênh Hai lúa Miền Trung 4.0 đăng ký miễn phí, nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất nhé!
——
Hai lúa Miền Trung 4.0 là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Vệt, về lịch sử, văn hóa, các lễ hội, làng nghề, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các món ăn ngon đặc sản, đặc trưng của Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Đặc biệt di sản thế giới ở Việt Nam Như Quần Thể Di tích Cố Đô Huế, Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn v.v. Các thông tin đó hy vọng giúp ích cho quý cô bác, anh chị và các bạn tìm hiểu để đi du lịch. Đặc biệt có thể rất cần thiết cho bà con Kiều Bào đang sinh sống ở nước ngoài, những người lúc nào cũng hướng về quê hương, cũng mong biết được cái hay, cái đẹp của đất nước để yêu quý, để tự hòa.
——-
Rất hân hạnh được chào mừng quý cô bác, quý anh chị, và các bạn ghé thăm. Hãy ủng hộ em bằng cách nhấn đăng ký ( ). Like và share cho nhiều bà con cùng xem.
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quý cô bác, quý anh chị và các bạn tốt nhất.
Xin chân trọng!
——
Kết Nối:
Website:
Youtube:
Facebook:
FB Page:
Business email: ksphancongduy1@gmail.com
Donation: congduydtvt@gmail.com (Paypal)
#hailuamientrung4.0 #phancongduy #Danangtravel

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

6 thoughts on “🔴Lễ 30/4/2019 Review Top 10 Địa Điểm Du Lịch HOT nhất Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *