✅【𝗡𝗢𝗩𝗔𝗪𝗢𝗥𝗟𝗗 𝗣𝗛𝗔𝗡 𝗧𝗛𝗜𝗘𝗧】✨ 0966 183 183 TẤN HƯNG NOVALAND- VUI CHƠI TREN BIỂN TẠI PHAN THIẾTNOVAWORLD PHAN THIẾT – ĐIỂM ĐẾN TUYỆT HẢO

✨ NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha, tọa lạc trên vị thế eo biển tuyệt đẹp tại Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết và chỉ cách TP.HCM 150km. Cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của biển, đồi Phan Thiết, cùng địa hình “tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí – Novaworld Phan Thiết sẽ khoác lên nơi đây một chiếc áo mới của một thành phố hiện đại, năng động và phát triển không ngừng.

🌊 Nổi bật và ấn tượng, Novaworld Phan Thiết sẽ hội tụ chuỗi tiện ích thể thao nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết. Chuỗi tiện ích công trình với nhiều hạng mục đa dạng gồm nhiều điểm đến thú vị dành cho cư dân và du khách năm châu.

✨ Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí – Novaworld Phan Thiết – Điểm đến tuyệt hảo cho nhà đầu tư, du khách trong nước, đặc biệt là du khách quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam và chọn Phan Thiết là hành trình của những trải nghiệm mới.

NOVAWORLD PHAN THIET
Một sản phẩm của Tập đoàn NOVALAND
👉 Để nhận thông tin chi tiết dự án, xin liên hệ hotline: 0966183183 TẤN HƯNG

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *